Thiên Đường Bảo Sơn – Địa điểm vui chơi Hà Nội hoàn hảo

Thiên Đường Bảo Sơn có gì?

Ngoài những hoạt động vui chơi giải trí ngày hè, Thiên Đường Bảo Sơn còn hứa hẹn đem đến cho bạn những khung hình chất ngất để bạn tự tin khoe hình checkin “thần sầu” nữa đó. Đừng quên khám phá phim trường Dreamland và cùng chúng mình chu du khắp các kỳ quan thế giới như: làng cổ Beuvron nước Pháp, ngôi đền Taj Mahal – Ấn Độ, Đài phun nước và Garden by the Bay – Singapore, nhà trên cây Mexico…

Ngoài ra vào những buổi tối bạn sẽ được xem những chương trình sự kiện ca nhạc sôi động, mình chắc chắn rằng bạn sẽ thấy thích khi đến Thiên Đường Bảo Sơn chơi vào những ngày hè này, không chỉ giúp bạn xả những con nóng khi chơi tại công viên nước mà Thiên Đường Bảo Sơn còn giúp bạn tăng sự vui vẻ khi tham gia các hoạt động giải trí.
Không chỉ là thiên đường lễ hội, Công viên Thiên đường Bảo Sơn còn nổi tiếng là khu vui chơi đa năng với tổ hợp trò chơi độc đáo dành cho cả người lớn và trẻ em từ cấp độ dễ đến khó. Để vui chơi ở đây bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm đi Thiên Đường Bảo Sơn

Khu vực làng nghề được thiết kế với các không gian riêng biệt quy tụ những sản phẩm thủ công đặc sắc của các làng nghề miền Bắc như lụa Hà Đông, tranh thêu Quất Động, tranh đá quý Lục Yên, gốm Bát Tràng, mây tre đan Phú Vinh, nón làng Chuông… Tại mỗi làng nghề riêng biệt đều có các gian hàng trưng bày và không gian trải nghiệm thực tế dành cho du khách tìm hiểu quy trình sản xuất và cách thức làm ra những sản phẩm thủ công truyền thống, cùng các dịch vụ quà lưu niệm mới được bổ sung. Với những gia đình có bé nhỏ thì đây lại càng là sự lựa chọn số 1 trong các dịp nghỉ lễ. Bíp kíp ăn, uống, ngủ, nghỉ ở Thiên Đường Bảo Sơn dưới đây của https://thienduongbaosonhanoi.wordpress.com/ chắc chắn sẽ giúp bạn có món quà siêu ý nghĩa cho bé.

Xem thêm: Một số thông tin về thiên đường bảo sơn

Thiên Đường Bảo Sơn – Địa điểm du xuân hoàn hảo

Nếu như bạn đang có quá nhiều sự lựa chọn về địa điểm vui chơi gần Hà Nội, thì Thiên Đường Bảo Sơn là điểm đến lý tưởng đó. Đến với Thiên Đường Bảo Sơn du khách sẽ được tìm hiểu làng nghề truyền thống, vườn thú, vui chơi, ẩm thực.

Nếu quỹ thời gian có hạn mà bạn vẫn muốn du xuân hay sở hữu những bức ảnh sống ảo” thì Thiên đường Bảo Sơn chắc chắn là địa điểm đáp ứng mọi sở thích của gia đình với Lễ hội ánh sáng Fantasy Light Festival bao gồm hàng trăm mô hình đèn và các hoạt động thú vị.

Vì công viên thiên đường Bảo Sơn khá rộng với rất nhiều khu vui chơi, nên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại và khám phá hết các trò vui thì gợi ý cho bạn đi hết vòng ngoài từ trái qua phải (theo hướng bản đồ) hoặc ngược lại rồi mới vào khu trung tâm.

Thiên đường Bảo Sơn được đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một tổ hợp văn hóa, du lịch, giải trí đa dạng và đồng bộ. Vì thế, nơi đây là lựa chọn hàng đầu cho những hoạt động tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, chương trình văn hóa nghệ thuật với nhiều quy mô khác nhau của cá nhân, tập thể, công ty hay các cơ quan chính phủ.

Xem thêm:

Các công viên xanh giữa lòng Hà Nội

Sống ảo tại thảo nguyên hoa Long Biên

Những địa điểm tại Hà Nội được học sinh, sinh viên yêu thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
<span>%d</span> bloggers like this: